Ý nghĩa thực sự của số 7 trong sim điện thoại? Ý nghĩa số 7 không hề như bạn nghĩ

Đăng ngày 19/09/2022 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 7 vẫn luôn được hiểu theo ý nghĩa là ít đem lại may mắn. Nhưng trong nhiều quan niệm trên thế giới, số 7 là biểu tượng của sự sáng tạo, đột phá vươn lên không ngừng. Vậy số 7 có đang bị hiểu lầm? Ý nghĩa của số 7 thực sự là gì? Quan niệm khác nhau về ý nghĩa của số 7 trong sim điện thoại?

  Ý nghĩa số 7 theo luận giải thông thường

  Theo các quan niệm của nhiều lĩnh vực, ý nghĩa của số 7 không như nhiều người vẫn đinh ninh.

  Tại các quốc gia, quan niệm về con số 7 như thế nào?

  Ý nghĩa số 7 theo luận giải thông thường

  Mỗi quốc gia, vùng miền đều có những nét đặc trưng trong văn hóa, về tôn giáo và tín ngưỡng. Theo đó, mà các con số cũng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, tùy theo từng khu vực cụ thể. Vậy, ý nghĩa số 7 tại các quốc gia sẽ có sự khác biệt nào? 

  Trong quan niệm của người Việt, số 7 được coi là con số không may mắn. Bởi theo cách phát âm Hán Việt, số 7 được đọc là “thất” có ý nghĩa chủ về tổn thất và mất mát. Tương tự như vậy, người Trung Hoa cũng cho rằng số 7 là một trong những con số đại kỵ đối với họ.

  Trái lại, số 7 lại được xem là con số may mắn đối với xứ sở hoa Anh đào. Bởi trong thần thoại Nhật Bản tương truyền rằng có 7 vị thần mang đến may mắn - Thất Phúc Thần. Để cầu tài lộc, bình an và sức khỏe, người Nhật thường hay mua những bức tranh, tượng và các vật dụng có hình Thất Phúc Thần để sử dụng và trong trí.

  Ở một số quốc gia, ý nghĩa số 7 trong tình yêu tượng trưng cho vĩnh cửu. Nổi bật trong quan niệm của người Hindu thì khi đã cưới, mối nhân duyên giữa 2 người sẽ kéo dài đến 7 kiếp nên các cặp đôi mới cưới thường bước 7 bước vòng quanh một đám lửa.

  Có thể thấy, con số 7 mang đến những ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa số 7 là con số tốt hay xấu còn phụ  thuộc vào quan điểm và suy nghĩ của từng nền văn hóa.

  Ý nghĩa con số 7 theo Thần số học

  Thần số học hay Nhân số học (Numerology) là ngành khoa học nghiên cứu sự tương quan giữa những con số và con người dựa vào tác động sóng. Người ta có thể dựa vào Nhân số học để đọc vị một con người thông qua những con số tượng trưng của người đó. Từ đó, giải mã được cuộc sống của họ để đưa ra khắc phục nhược điểm hay tối đa hóa ưu điểm của mỗi người. 

  Theo Nhân số học, số 7 là con số ‘Tiền Hung - Hậu Kiết’, nghĩa là phải trải qua những bài học sâu sắc - ‘khổ học’ để tự mình rút ra những kinh nghiệm quý giá cho bản thân, những triết lý sâu sắc của cuộc đời để từ đó truyền đạt lại cho người khác.

  Số 7 có ý nghĩa gì trong đạo phật

  Ý nghĩa số 7 theo luận giải thông thường

  Trong Phật giáo số 7 mang ý nghĩa vô cùng to lớn bởi đây được xem là con số phát triển đi lên vì khi Đức Phật vừa sinh ra đã bước 7 bước chân tương ứng với 7 đóa sen vào ngày Đản sinh. Số 7 còn tượng trưng cho cuộc đời con người khi chết nếu làm nhiều điều ác sẽ bị đày xuống 7 tầng địa ngục. Đồng thời để cúng cho người mới mất người ta sẽ lấy 7x7 là 49 ngày cúng

  Từ những ý nghĩa kể trên, ta có thể thấy, ý nghĩa số 7 mang nguồn năng lượng có tính sáng tạo, đột phá, vươn lên không ngừng, khai mở thịnh thế, hơn nữa nó còn chủ về gia đạo, tình duyên với mỗi con người.

  Ý nghĩa con số 7 trong âm Hán Việt

  Phải nói luôn rằng số 7 không phải là một con số mà nhiều người có thiện cảm. Nguyên nhân vì sao? là vì ý nghĩa số 7 theo Hán văn phát âm là “thất” gần âm với từ thất bại, thất bát, mất mát, thương tổn, hết của, vô lộc, mất sạch sành sanh. Tuy nhiên, tôi cho rằng không phải lúc nào đám đông cũng đúng, hay chân lý thuộc về đám đông. Đây chỉ là một sự suy diễn võ đoán, rất vô căn cứ.

  Số 7 có ý nghĩa gì trong âm dương

  Số 7 là một số dương – Nên ý nghĩa số 7 tượng của sự biến động, sự biến động mang lại triển vọng tiến bộ, phát triển, vươn lên.

  Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại?

  Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại?

  Căn cứ vào những ý nghĩa của số 7 trên thì dãy sim có nhiều số 7 phù hợp với những người như sau:

  • Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với giới trẻ, những người mới khai mở sự nghiệp, nhờ có những đức tính gan dạ, sáng tạo nên họ vượt qua mọi khó khăn, chinh phục thử thách và giành được thành công.
  • Số 7 có tính động mạnh, nên ý nghĩa con số 7 trong sim điện thoại phù hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao, giải trí, vận tải, du lịch hay công nghệ kỹ thuật cũng thích hợp với việc dùng sim có nhiều số 7
  • Đứng về góc độ mệnh lý thì số 7 có ý nghĩa gì. Theo chuyên gia trong sim điện thoại số 7 dưới góc độ này phù hợp với những người sinh năm âm, mệnh Thủy hoặc tổ hợp Tứ Trụ có dụng thần là Kim nên dùng sim có nhiều số 7. Điều này giúp họ cân bằng về âm dương, tương sinh bản mệnh, gan dạ, sáng tạo hơn, cải thiện về sức khỏe, đặc biệt là hô hấp, xoang sẽ giảm. Hơn nữa, nó hình thành cho chủ sim những thói quen rất tốt như chăm tập thể dục, thể thao, có tư duy tìm tòi, nghiên cứu, khám phá
  • Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với những người trên lá số Tử Vi có sao Phá Quân thủ mệnh mà dùng sim này dường như sức mạnh nhân đôi, năng lượng hội tụ mạnh, vươn lên không ngừng, thu được thành quả vang dội
  • Ý nghĩa của số 7 trong sim điện thoại phù hợp với những người mệnh có sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La... những con số 7 có ý nghĩa gì trong trường hợp gặp sim có nhiều số 7: câu trả lời rằng càng tốt hơn vì số 7 ứng với sao Phá Quân anh hùng, sao này có tác dụng chế phục sát tinh, cường đồ, cảm hóa, giáo dục cải thiện tính xấu của sát tinh, hóa giải bất lợi và tạo thành sức mạnh vươn lên trên con đường công danh, sự nghiệp.

  Số 7 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các số khác trong số điện thoại?

  • 07: không và ‘thất’, nghĩa là không mất đi, không thất thoát, hao hụt. Chỉ sự ổn định trong sự nghiệp đặc biệt là trong kinh doanh. Đây là một đuôi số đẹp mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành. 
  • 78: được gọi là sim ‘Ông Địa’, nghe qua đã biết đuôi số này thích hợp cho những người có công việc liên quan đến kinh doanh đất đai, bất động sản. 
  • 79: cặp số Thần Tài, mang đến Tài lộc cho chủ nhân sở hữu nó, để từ đó khai mở con đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang
  • 77: Sim số kép luôn là sự lựa chọn của nhiều người mang lại sự cân bằng và chiêu hút sung lộc. 
  • 777, 7777: bộ tam và bộ tứ hay tam hoa, tứ quý mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý, giàu sang và quyền lực. 

  Mua sim số đẹp, hợp phong thủy ở đâu uy tín, chính chủ?

  Mua sim phong thủy ở đâu uy tín, chính chủ?

  Simsodep.vn tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay.

  Với kho sim khổng lồ của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim sông địa, Sim phát tài, Sim số đẹp, Sim ngũ quý,... để tăng thêm giá trị của bản thân.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với SimSoDep.Vn Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ.

  Đánh giá bài viết
  (3 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51