Sim phong thủy

Đâu là cách tính sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay?

Một dãy sim được đánh giá hợp phong thủy với người sử dụng cần dựa vào bát tự ngày sinh chấm điểm theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và cuối cùng là tổng số nút và quan niệm dân gian.

Khuyết thuyết bất kì yếu tố nào đều làm sai khác đi sự hợp khắc của dãy số với người sử dụng vì vậy khi tra cứu sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh bạn cần dựa vào ngày, giờ, tháng năm sinh của bạn.

Xem sim phong thủy hợp mệnh cùng chuyên gia

Sim hợp mệnh là dãy số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người sở hữu nó. Chọn cho minh một số điện thoại hợp mệnh sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt khí vận và mang đến may mắn cho bạn.

Chỉ cần click vào Kho sim ứng với mệnh của bạn thì sẽ ngay lập tức được chuyển hướng tới bảng sim được các chuyên gia nghiên cứu và chọn lọc. Không những bạn sẽ chọn được số sim theo mệnh mà còn dễ dàng lọc mạng, lọc giá, lọc đầu số hay quẻ ứng trong sim tùy theo mong muốn của bạn...

Chọn sim hợp tuổi, xem số điện thoại theo ngày tháng năm sinh

Nếu mục 1 hướng dẫn bạn đọc cách chọn những số sim hợp mệnh phong thủy thì cách 2 sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chọn những số sim phong thủy dựa vào ngày tháng năm sinh. Sau khi tra cứu phong thủy sim, nếu số điện thoại đang dùng không hợp với bạn và muốn chọn ngay cho mình dãy số ưng ý thì chỉ cần nhập thông tin về ngày, giờ, tháng năm sinh và giới tính vào công cụ TÌM SIM THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH, với cách này, bạn có thể dễ dàng xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh.

Xem bói sim, tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

Sau khi đã chọn được cho mình một dãy số ưng ý bạn nên dùng công cụ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI để bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì và xem mức độ hợp khắc của dãy số đối với bạn. Đây là công cụ chấm điểm sim trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy được những quy trình chọn, lọc, kiểm tra phong thủy sim đều dựa trên các kết quả tính toán từ công cụ logic, khoa học. Giúp khách hàng có những kết quả chính xác nhất hỗ trợ tối đa trong việc kiểm tra, lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi số đẹp, chất lượng. Mong rằng, với những hỗ trợ được đưa ra từ phía trung tâm sẽ giúp ích khách hàng lựa chọn ra những số sim phong thủy ưng ý nhất.

Mọi thắc mắc, yêu cầy tư vấn, hỗ trợ. Xin liên hệ với chuyên viên phong thủy của trung tâm qua các số hotline và địa chỉ đã được cung cấp bên dưới. Xin cảm ơn!

Cam kết khi mua hàng: Đảm bảo giao sim tận nhà - Phục vụ mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng - Hỗ trợ đăng ký sim phong thủy chính chủ cho quý khách hàng - Hoàn tiền nếu có trường hợp lỗi xảy ra...

Chúng tôi xin Chúc quý khách tìm được sim hợp với mình nhất, làm ăn phát đạt, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!!!!!!

Sim hợp mệnh

Sim năm sinh

Mạng di động

Kiểu số đẹp

Khoảng giá

Từ khóa phổ biến

0912.51.51.51