Ý nghĩa đuôi số 78 trong sim điện thoại thực sự là gì?

Đăng ngày 11/10/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Cặp số 78 thường được luận giải là thất bát, hoặc phất phát/xuất phát, nhưng ý nghĩa số 78 không chỉ đơn giản như vậy. Vậy ý nghĩa số 78 trong các quan niệm khác là gì?

  Số 78 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

  Số 78 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

  Theo quan niệm hán nôm thì số 78 tồn tại cả ý nghĩa hung và ý nghĩa cát. Bởi vì theo hán nôm số 7 là Thất số 8 là Bát nên 78 chính là con số Thất Bát. Nên nhiều người vẫn còn khá e dè khi sử dụng số 78 trong đời sống đặc biệt trong công việc làm ăn để đề phòng việc làm ăn sẽ lụi bại.

  Tuy nhiên, theo những người thuộc trường phái sống tích cực thì họ lại cho rằng 7 là Thất nhưng đọc lái sẽ là Phất, số 8 là bát đọc lái sẽ thành Phát. Theo đó số 78 sẽ là con số phất phát mang ý nghĩa phát tài phát lộc, làm ăn lên như diều gặp gió.

  Tóm lại, theo quan niệm dân gian số 78 tốt xấu bất phân.  Số 78 có thể là thất bát cũng có thể là số phất phát. Tính hung cát chủ yếu phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người.

  Ý nghĩa số 78 theo phong thủy

  Theo những yếu tố phong thủy thì ý nghĩa của số 78 là khác nhau và ứng dụng cũng sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

  • Theo quan niệm phong thủy số 78 là con số biểu tượng cho thần thổ địa. Đây là một vị thần thường được thờ cúng chung với thần tài. Thần Thổ Địa là vị thần vui vẻ, thường ban phước lành mang đến cuộc sống giàu có và may mắn, tránh khỏi những tai ương bất chợt. Vì vậy số 78 được coi là con số của sự giàu sang và bình an.
  • Theo phương diện ngũ hành: Chiếu theo lục thập hoa giáp thì số 78 ứng với năm can chi tuổi Tân Tỵ mệnh  Kim nên số 78 thuộc ngũ hành Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì số 78 tương hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy vì Kim tương trợ Kim và tương sinh cho Thủy.

  Như vậy, theo phong thủy số 78 là con số cát lợi chủ về giàu sang và bình an. Khi đứng đơn lẻ thì số 78 là con số đặc biệt tốt với người mệnh Kim và mệnh Thủy.

  Số 78 trong biển số xe

  Biển số xe Phú Yên được quy định là biển số xe 78. Biển số xe 78 do phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Phú Yên cung cấp và quản lý.

  Về mặt luận giải ý nghĩa số, nhiều người cho rằng biển số xe 78 là biển số xe không may mắn làm hao mòn sinh khí, gây cản trở cho sự phát triển của chủ mệnh. Vì thế mọi người thường không mong muốn sở hữu biển số xe 78. 

  Tuy nhiên đây chỉ là một phần ý nghĩa chủ quan, để có thể biết chính xác và chi tiết hơn về ý nghĩa của một biển số xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như ngày sinh, tháng sinh, năm sinh,…. của chủ sử hữu.

  Ý nghĩa số 78 trong sim điện thoại

  Ý nghĩa số 78 trong sim điện thoại

  Số 78 được coi là số đại diện cho vị thần Thổ Địa , vị thần che chở mang mọi sự tốt lành đến cho nhân dân, nên số 78 rất được mọi người sử dụng trong sim số điện thoại, biển số xe mong sự nghiệp phát triển thịnh vượng.

  Cặp số 78 được nhiều người sử dụng sim Phong thủy ưa thích và gọi là sim ông địa. Sở hữu sim có cặp số này sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công danh sự nghiệp, đặc biệt thích hợp với người làm trong ngành bất động sản công việc hanh thông, thuận lợi.

  Một vài đuôi sim 76 được đánh giá đẹp gồm sim lặp 7878, sim gánh 7887, sim năm sinh 1978... Số 78 có ý nghĩa gì khi kết hợp cùng con số khác trong sim điện thoại:

  • Ý nghĩa sim số 780: Là con số hồng phát, mang đến nhiều may mắn trong làm ăn
  • Ý nghĩa số 781: Thần linh phù hộ, vượng phát quanh năm
  • Ý nghĩa số 782: Nhận được sự phù trợ của thổ thần mãi 
  • Ý nghĩa số 783: Làm ăn sinh lời cao
  • Ý nghĩa số 784: Được Thổ thần phù trợ quanh năm
  • Ý nghĩa số 785: Vạn sự hanh thông đặc biệt phúc đức cao ngút trời, hạnh phúc viên mãn
  • Ý nghĩa số 786: Mọi sự hanh thông tài lộc dồi dào
  • Ý nghĩa số 787: An nhiên tự tại, vui vẻ và hạnh phúc
  • Ý nghĩa số 788:  Khởi đầu vui vẻ và thành công hoặc kìm hãm sự phát đạt
  • Ý nghĩa số 789: Thăng tiến vượt bậc
  • Ý nghĩa số 4078: Bốn mùa không thất bát
  • Ý nghĩa số 7878: Song thất bát hoặc phất phát gấp đôi
  • Ý nghĩa số 7879: Vạn sự như ý, tiền bạc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an.
  • Ý nghĩa số 3878: An lành, hạnh phúc nhiều đồn điền đất đai
  • Ý nghĩa số 1978: Là con số đại diện cho năm sinh của tuổi Mậu Ngọ

  Mua sim số đuôi 78 ở đâu uy tín?

  Mua sim phong thủy ở đâu uy tín, chính chủ?

  Simsodep.vn tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Đánh giá bài viết
  (3 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51