Các quan niệm khác nhau về ý nghĩa số 1778

Đăng ngày 09/04/2024 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 1778 có thể được hiểu là “càng ngày càng phất lên phát tài”, nhưng ý nghĩa số 1778 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Ý nghĩa số 1778 theo quan niệm dân gian

  Trong dân gian và theo quan niệm của đại đa số, ý nghĩa của những cặp số là kết hợp của các số thành phần.

  Ý nghĩa số 1778 theo quan niệm dân gian

  • Ý nghĩa sim số đuôi 78 thường được mọi người quan niệm là: Cặp số 78 là biển số Ông Địa lớn với 2 con số liên tiếp là sự kết hợp nhịp nhàng. Giúp cho người sở hữu nó gặp được suôn sẻ, có cuộc sống phú quý thịnh vượng.
  • Cặp số đuôi 78 [PHẤT PHÁT] hoặc [THẤT PHÁT]: Số đuôi ông địa lớn. Số 78 rất được mọi người sử dụng trong sim số đẹp, biển số xe mong sự nghiệp phát triển thịnh vượng.

  Như vậy, dãy số 1778 có ý nghĩa là sự phất liên liên tục, liên tục. Người chơi sim số đẹp hoặc tin vào ý nghĩa mà những con số mang lại cho chủ nhân có thể sở hữu dãy số tốt đẹp này.

  Ý nghĩa số 1778 trong phong thủy

  Có nhiều người quan niệm rằng: “đuôi sim 1778 thuộc hành Kim nên số điện thoại có 3 số cuối 1778 cũng thuộc ngũ hành Kim. Tuy nhiên, quan niệm này vướng nhiều thiết sót so với quan điểm toàn diện của Mác - Lênin, hay thuyết phong thủy Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân, lý do là:

  “Số điện thoại là sự kết hợp của 10 con số, theo đó, ngũ hành của sim phải được tính dựa trên 10 con số đó, không thể chỉ dựa vào ngũ hành của 4 số cuối, rồi bỏ qua ngũ hành của 6 số đầu”.

  Tóm lại, ngũ hành của số điện thoại có 3 số đuôi 1778 có thể thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ.

  Trong thuyết Âm Dương số chẵn là âm, số lẻ là dương. Thuyết Âm Dương quy ước số chẵn là âm, số lẻ là dương. Theo đó, nguyên lý xem ý nghĩa năng lượng âm dương 3 số đuôi 1778 sẽ dựa trên tỷ lệ số lượng số chẵn và số lẻ. Cụ thể đuôi số 1778 có:

  • Số 1 là số lẻ nên mang năng lượng dương
  • Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương
  • Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương
  • Số 8 là số chẵn nên mang năng lượng âm

  Như vậy, bộ số 1778 mang năng lượng Dương. Xét theo sự tương phối m Dương, thì bộ số này cân bằng hài hòa với người mệnh Âm

  Ý nghĩa đuôi 1778 theo thần số học

  Trong trường phái thần số học, đuôi số 1778 có ý nghĩa tương ứng với con số chủ đạo 5, hiện thân của sự mạo hiểm, không sợ hãi tiến tới sự tự do bên trong những luật lệ khắt khe. Thần số học số 5 giữ một ý nghĩa đặc biệt về cảm giác khát vọng tựu do.

  Năng lượng của con số 5 ở đây chính là đại diện cho sự mạo hiểm, bản tính phiêu lưu, không dừng bước vì sợ hãi. Từ đó, mà đưa con người hướng tới mục đích về cách sống tự do trong những quy tắc, luật lễ khắc khe của cuộc sống, nhưng theo thiên hướng xây dựng, trải nghiệm.

  Xem thêm:

  Địa chỉ bán sim đuôi số 1778 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 1778 uy tín?

   

  Simsodep.vn tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với SimSoDep.Vn Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ.

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51