Ý nghĩa số 66 trong phong thủy, ý nghĩa số 66 trong sim điện thoại?

Đăng ngày 28/11/2022 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 66 vẫn luôn được hiểu theo ý nghĩa là đem lại sự trù phú, cân bằng... nhưng ý nghĩa số 66 trong sim điện thoại không chỉ đơn giản như vậy.

  Ý nghĩa số 66 theo lưu truyền dân gian

  Trong dãy số tự nhiên thì số 6 được nhiều người truyền tai nhau rằng đây là một con số đẹp. Tuy nhiên khi ghép hai con số 6 lại với nhau tạo thành số 66 thì lại có góc nhìn đa chiều khác nhau như sau:

  Các quan niệm khác nhau về ý nghĩa số 66?

  • Theo cấu tạo số 66: Con số 66 là sự lặp lại của số 6 nên sẽ mang ý nghĩa gấp đôi số 6. Số 6 phát âm theo tiếng Hán là lục, đọc lệch tới chữ Lộc, tượng trưng cho tiền bạc của cải của con người. Như vậy thì ý nghĩa của số 66 là Đôi Lộc, ngụ ý tài lộc tiền bạc nhân đôi, cuộc sống phú quý thịnh vượng tăng lên nhiều lần. 
  • Theo ý nghĩa biểu tượng: Người xưa thường hay sử dụng kí hiệu, biểu tượng trong các trò chơi may rủi con số. Ý nghĩa của con số 66 viết bằng một nét uốn vào trong, được biểu thị bằng hình ảnh con Rồng bay. Đây là một hình ảnh hùng vĩ gắn liền với sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng.
  • Theo cách đọc lái của dân ta: Người Việt đọc số 66 là sáu sáu, lệch âm gần giống từ xấu xấu. Vì thế mà nhiều người cho rằng 66 có ý nghĩa gì là cặp số xấu, ám chỉ những điều không sạch sẽ. 

  Như vậy, tùy thuộc vào ý niệm của mỗi người thì con số 66 sẽ có ý nghĩa tốt và xấu khác nhau. Người sở hữu con số này có thể hiểu ý nghĩa đây là con số đôi lộc, kéo lộc đầy ắp về nhà. Hoặc có thể hiểu đây là con số xấu, không lành. 

  Ý nghĩa số 66 trong phong thuỷ

  Theo quy luật âm dương thì số chẵn là âm, số lẻ là dương. Con số 66 gồm hai số chẵn là tất cả về âm, điều này đôi khi sẽ không tốt cho một người nào đó đã thuộc năng lượng âm nhưng lại hỗ trợ khá tốt cho người mang năng lượng dương. Vì vậy để cân đối hơn, thì những người mang năng lượng dương nên sử dụng con số này để đạt được cân bằng nhé!

  Trong ngũ hành, con số 66 thuộc hành Kim, nó tượng trưng cho sự cứng cỏi, kiên định vượt qua mọi thử thách, chông gai. Con số 6 là con số tượng trưng cho sự hài hòa giữa các yếu tố trong tự nhiên, giữa đất trời, cây cối. Nhờ đó, mang đến sự hài hòa, ổn định cho cuộc sống, công việc, công việc làm ăn, kinh doanh.

  Xét theo Kinh Dịch thì số 66 thuộc quẻ Thuần Khảm. Tượng Khảm có tượng hình của quẻ là dòng nước tiến lên. Với quẻ này thì chủ nhân của số 66 sẽ luôn vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hiểm nguy để đi đến thành công và hạnh phúc.

  Ý nghĩa số 66 trong sim số đẹp

  Ý nghĩa số 66 trong sim số đẹp

  Theo đánh giá của giới chuyên môn thì không có bất kỳ quy chuẩn nào cho việc lựa chọn sim số đẹp chứa số 66. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý nghĩa của số 66 mang lại nhiều may mắn tốt lành thì bạn có thể lựa chọn dãy sim số đẹp chứa con số này.

  Không những vậy khi sử dụng sim ngũ quý 66666, sim tứ quý 6666, sim tam hoa 666 sẽ có được quý nhân phù trợ, sinh lộc, sinh tài phát triển thịnh vượng, thành công.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý nghĩa sim đuôi 66 khi kết hợp với con số khác để tăng thêm phần ý nghĩa như sau:

  • Ý nghĩa sim đuôi 166: Nhất định tiền bạc sẽ tới.
  • Ý nghĩa sim đuôi 266: Mãi đem lại lộc lá, tiền bạc dư dả.
  • Ý nghĩa sim đuôi 366: Tài sinh ra lộc, cuộc sống phong phú, không cần lo tài chính.
  • Ý nghĩa sim đuôi 466: Bốn mùa quanh năm hưởng lộc.
  • Ý nghĩa sim đuôi 566: Sinh Lộc gấp đôi.
  • Ý nghĩa sim đuôi 666: Bộ số tam hoa đem lại tài lộc cho công danh sự nghiệp.
  • Ý nghĩa sim đuôi 766: Thần linh phù hộ tăng thêm nhiều may mắn.
  • Ý nghĩa sim đuôi 866: Phát Lộc may mắn cho người sở hữu.
  • Ý nghĩa sim đuôi 966: Trường cửu Song Lộc, tiền tài, của cải mãi tới.

  Địa chỉ bán sim đuôi số 66 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 66 uy tín?

  Simsodep.vn tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay.

  Với kho sim khổng lồ của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim sông địa, Sim phát tài, Sim số đẹp, Sim ngũ quý,... để tăng thêm giá trị của bản thân.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với SimSoDep.Vn Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ.

  Đánh giá bài viết
  (3 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51