Ý nghĩa số 57 trong phong thủy, ý nghĩa số 57 trong sim điện thoại

Đăng ngày 20/03/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 57 vẫn luôn được hiểu theo ý nghĩa là có phúc có đức... nhưng ý nghĩa số 57 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Ý nghĩa số 57 trong quan niệm dân gian

  Dân gian tương truyền ý nghĩa số 57 thông qua phân tích cấu tạo con số. Tức là phân tích riêng lẻ nghĩa của số 5 và số 7, sau đó ghép lại với nhau, cụ thể như sau:

  Ý nghĩa số 57 trong quan niệm dân gian

  • Số 5 đọc trong tiếng Trung là Ngũ, đứng chữ Phúc, gắn với từ Ngũ Phúc, chỉ những điều tốt lành trong cuộc sống. Đó là trường thọ, phú quý, khang ninh, hiếu đức và thiện chung. Hơn nữa, trong dãy số tự nhiên thì số 5 đi liền với những biểu tượng tạo nên cân bằng sự sống như ngũ hành, năm châu lục, ngũ luân, ngũ thường. Vì thế mà đây còn được gọi là con số sinh, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở hay một khởi đầu cho tầm cao mới.
  • Số 7 lại có nhiều quan điểm khác nhau về ý nghĩa nó mang lại. Một bộ phận cho rằng đây là con số xui xẻo và thất bại. Có lẽ là do cách đọc theo tiếng trung 7 là thất, đọc gần với từ mất, hàm ý những điều mất mát trong cuộc sống. Tuy nhiên, có những ý niệm cho rằng số 7 thực chất là con số mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Số 7 là con số đại diện cho các vị thần linh, thể hiện sức mạnh linh thiêng, huyền bí.

  Vậy theo quan niệm dân gian, ta có hai ý nghĩa số 57 đối lập nhau. Một bên số 57 có ý nghĩa tiêu cực, là con số xui xẻo, chỉ sinh ra thất bát, sự phúc thất, phúc đức không còn. Ở góc nhìn khác thì số 57 là con số được thần linh phù hộ, hỗ trợ cho chủ nhân gặp nhiều điều tốt lành.

  Ý nghĩa số 57 trên nguyên lý phong thủy

  Trong Kinh Dịch thì số 57 có thượng quẻ 5 là Tốn, hạ quẻ 7 là Cấn. Ghép lại ta được quẻ Phong Sơn Tiệm ứng với số 57. 

  Quẻ Tiệm là quẻ Cát, chiêm đoán vận thế tốt lành. Tiệm bàn về vấn đề cải cách theo một cách tuần tự để có được thành tựu tốt đẹp hơn. Gặp quẻ Tiệm hay dùng ý nghĩa số 57 thì mọi việc đang từng bước thành công, có nhiều cơ hội mở rộng phát triển. Công danh có nhiều cơ may nếu biết nắm bắt thì sẽ thành công như mong muốn. Tài vận đến dần dần, kinh doanh sẽ có trái ngọt nếu đi từ quy mô nhỏ tới lớn. Tình yêu có thể thành nhưng không quá nôn nóng. Các thành viên trong gia đình tôn trọng, yêu thương lẫn nhau. Như vậy, trong ở khía cạnh phong thủy Kinh Dịch thì ý nghĩa con số 57 là con số cát lành, giúp cho người sở hữu mở ra nhiều vận may phát triển.

  Nội quái số 57 là Cấn thuộc mệnh Thổ. Cho nên 57 là con số thuộc ngũ hành Thổ, tượng trưng cho nguồn gốc của sự sống, điều kiện sinh sống của vạn vật. Do đó, con số 57 trong ngũ hành có ý nghĩa là nâng đỡ may mắn cho mọi sự phát triển thuận lợi. 

  Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, cho nên số 57 sẽ mang tới nguồn sinh khí cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, số 57 cũng mang tới cát khí cho người mệnh Thổ. Bởi ngũ hành con số và bản mệnh trùng nhau. 

  Ý nghĩa số 57 trong sim số điện thoại

  Ý nghĩa số 57 trong sim số điện thoại

  Nhìn vào ta có thể thấy con số 57 là con số lẻ thăng tiến đều đặn, con số tượng trưng cho sự phát triển đi lên. Sim có đuôi 57 được xếp vào dòng số tiến được khá nhiều người yêu thích.

  Ngoài ra trong sim điện thoại thì số 57 có ý nghĩa cát lành mang đến sự bình an nhờ phúc lành của số 5 và may mắn, thuận lợi từ số 7 (đại diện cho vị thần may mắn). Ngoài ra, theo phương diện Phong thủy số, thì số 57 lại mang ý nghĩa “Rồng nhả tiền“. Người sở hữu con số này có số hưởng lộc, một đời vinh hoa phú quý.

  Một vài đuôi sim 57 được đánh giá đẹp gồm sim lặp 5757, sim gánh 5775. Khi kết hợp với những con số khác nó cho ra ý nghĩa khác nhau. Luận giải như sau:

  • Ý nghĩa số 057: quý nhân phù trợ phúc đức viên mãn
  • Ý nghĩa số 157: sinh phúc từ quý nhân
  • Ý nghĩa số 257: mãi sinh tiền, cuộc sống có số thịnh vượng.
  • Ý nghĩa số 357: bộ thế tiến lẻ, nhấn mạnh ý nghĩa sự vững chắc phúc lộc, may mắn tới từ quý nhân. 
  • Ý nghĩa số 457: bốn mùa nhận phúc may mắn.
  • Ý nghĩa số 557: vượng phúc, sinh tiền tài, may mắn
  • Ý nghĩa số 657: lộc sinh lộc phúc, hưng thịnh bền lâu trong đường tài lộc.
  • Ý nghĩa số 757: số gánh đem lại sự suôn sẻ, may mắn từ quý nhân hỗ trợ.
  • Ý nghĩa số 857: phát phúc may mắn, sinh tiền tài phát đạt
  • Ý nghĩa số 957: trường thọ vĩnh cửu, phú quý khả kỳ.

  Địa chỉ bán sim đuôi số 57 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 57 uy tín?

  Simsodep.vn tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay.

  Với kho sim khổng lồ của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim sông địa, Sim phát tài, Sim số đẹp, Sim ngũ quý,... để tăng thêm giá trị của bản thân.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với SimSoDep.Vn Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ.

  Đánh giá bài viết
  (3 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51