Ý nghĩa đuôi số 71 trong sim điện thoại

Đăng ngày 23/08/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 71 có thể được hiểu theo nghĩa là khởi đầu của sự phát triển, sinh lộc... nhưng ý nghĩa số 71 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Ý nghĩa số 71 trong quan niệm dân gian

  Theo sự luận giải thông tương, số 71 mang ý nghĩa tiêu cực, làm ăn thất bát, có dấu hiệu chơi bời, đua đòi, ăn chơi, không tốt.

  Ý nghĩa số 71 trong quan niệm dân gian

  Tuy nhiên khi tách riêng từng ý nghĩa ghép thành, số 71 có ý nghĩa gì? Được hình thành bởi hai con số là số 7 và số 1, theo quan niệm dân gian thì số 7 là còn đại diện cho chữ “Phất” và số 1 đại diện cho chữ “Sinh” cho nên con số này biểu trưng cho sự Sinh lộc, công việc ăn nên làm ra và có sức ảnh hưởng trong làm ăn.

  Xem ý nghĩa số 71 trong phong thủy

  Theo Kinh dịch:

  Con số 71 chia ra thượng quẻ là số 7 ứng với quái Cấn và hạ quẻ là số 1 ứng với quái Càn. Ghép lại ta được số 71 tương ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc. Đây là quẻ Cát trong hệ thống Kinh Dịch, mang ý nghĩa là uẩn súc, súc dưỡng, súc tích, súc chỉ. 

  Vận thế Đại Súc mang ý nghĩa của những khó khăn, vất vả đã qua, thời đang tới, mọi sự hanh thông. Gặp được quẻ này ứng với ý nghĩa số 71 mà càng có những dự định, kế hoạch kỹ lưỡng thì càng thành công rực rỡ. Về khía cạnh công việc sẽ được sự bảo hộ, tín nhiệm từ cấp trên và sự yêu quý của đồng nghiệp nên sự nghiệp không ngừng thăng tiến. Tài vận đang tới, kinh doanh thuận lợi, thu nhập được từ nhiều nguồn. Đối với chuyện tình yêu thì xứng đôi vừa lứa, trái ngọt hôn nhân tốt đẹp. Các thành viên trong gia đình thì thuận hòa, đầm ấm, sung túc, yên vui.

  Theo Ngũ hành:

  Số 71 có nội quái Càn, mệnh Thủy vì thế đây là số thuộc ngũ hành Thủy. Mà Thủy sinh Mộc cho nên những người mệnh Mộc dùng con số này sẽ có khả năng nhận được nhiều cát lợi. Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng nên dùng số 71 trong cuộc sống để cân bằng, hài hòa mọi thứ.  Ngược lại với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy, những người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng số 71 bởi Thổ khắc Thủy trong quy luật ngũ hành tương khắc. Nếu Hỏa chủ dùng con số này lâu dài có thể khiến cuộc sống, công việc gặp nhiều khó khăn. 

  Ý nghĩa sim số đẹp đuôi 71

  Ý nghĩa sim số đẹp đuôi 71

  Sở hữu sim số đẹp là mong muốn và nhu cầu chính đáng của người dùng. Một số sim đẹp, ấn tượng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế hơn trong mọi giao dịch. Vậy nhưng, sim đẹp không phải chỉ đẹp ở thế số, mà còn đẹp cả về ý nghĩa của dãy sim. Một vài đuôi sim 71 được đánh giá đẹp gồm sim lặp 7171, sim gánh 7117, sim năm sinh 1971.

  Khi đứng độc lập thì số 71 có nhiều ý niệm vậy khi kết hợp với những con số khác thì số 71 có ý nghĩa gì? Cùng xét ý nghĩa một vài bộ số theo cách mà dân gian luận giải sau đây:

  • Ý nghĩa số 071: không lo thất bại, bất bại.
  • Ý nghĩa số 171: sim số gánh đẹp, thể hiện sự cân bằng
  • Ý nghĩa số 271: hạnh phúc, thành công mãi mãi.
  • Ý nghĩa số 371: tài đức đủ đầy, thần linh giúp đỡ.
  • Ý nghĩa số 471: con số chỉ danh cho người bản lĩnh, sẵn sàng đối diện thử thách phía trước, một khi đã vượt qua sẽ là thành công vang dội.
  • Ý nghĩa số 571: sinh tài phát lộc, 
  • Ý nghĩa số 671: Phát tài phát lộc
  • Ý nghĩa số 771: Có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, khẳng định chính mì.
  • Ý nghĩa số 871: phát đạt, suôn sẻ, may mắn, thành công.
  • Ý nghĩa số 971: công việc gặp nhiều may mắn, vinh hiển về sau.

  Địa chỉ bán sim đuôi số 71 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 71 uy tín?

  Simsodep.vn tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với SimSoDep.Vn Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ.

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51