Tại sao bị trừ tiền điện thoại MobiFone? Bị trừ tiền Mobifone vô lý phải làm sao?

Đăng ngày 29/06/2022 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Bạn đang dùng sim Mobifone và luôn theo dõi số dư tài khoản của mình, nhưng lại thường bị trừ tiền điện thoại Mobifone một cách vô lý mà bạn không biết được nguyên nhân từ đâu? Đừng quá lo lắng vì dưới đây là thông tin để giải quyết việc bị trừ tiền Mobifone vô lý.

  Tại sao bạn bị trừ tiền điện thoại MobiFone?

  Khi dùng sim số đẹp Mobifone mà thường bị trừ tiền thì quả là bất tiện. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị trừ tiền điện thoại MobiFone một cách vô lý, nhưng dưới đây là các nguyên nhân chính và thường gặp nhất.

  Tại sao bạn bị trừ tiền điện thoại MobiFone?

  • Một số sim điện thoại khi mua đã kích hoạt sẵn dịch vụ Live Info MobiFone đây là dịch vụ cung cấp các tin tức hằng ngày qua các bản tin Flash sáng trên màn hình điện thoại chỉ cần khách hàng chạm vào hoặc chọn xem sẽ lập tức bị trừ cước. Đặc biệt với các dòng máy smartphone có cảm ứng nhạy.
  • Với những sim mua có khuyến mãi MobiFone, các sim này thường được đăng ký sẵn dịch vụ nhạc chờ MobiFone Funring, gói cước ZING MobiFone… các dịch vụ này có tính năng tự động gia hạn nên sau khi hết chu kỳ khuyến mãi của sim sẽ trừ cước dịch vụ lên đến 9.000đ/tháng, 15.000đ/tháng. Nếu khách hàng không để ý và hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone sẽ mất cước vì lý do gia hạn dịch vụ mình không biết.
  • Trong các bản tin sms nhà mạng gửi cho khách hàng, có những tin quảng cáo như: dịch vụ khuyến mãi nạp thẻ nhận 100% thẻ nạp, dịch vụ đăng ký được tặng tiền vào tài khoản… Nếu khách hàng đăng ký sử dụng sẽ được miễn phí những ngày đầu và sau đó sẽ trừ tiền điện thoại để duy trì sử dụng.
  • Một lý do vô cùng quan trọng và thường là nguyên nhân chính khiến khách hàng bị trừ tiền tài khoản nhiều nhất đó chính là khi đăng ký 3G của MobiFone. Dịch vụ mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích tuy nhiên nếu khách hàng truy cập Wifi mà không tắt 3G sẽ bị trừ cước truy cập mà không hay biết. Hơn nữa, trong quá trình truy cập internet nếu khách hàng không để ý sẽ dễ kích nhầm vào các đường link đăng ký dịch vụ, tải game… bị trừ cước rất cao.
  • Một số lý do khác khách hàng bị trừ tiền tài khoản như gọi video call, nghe các cuộc gọi từ tổng đài lạ, số dịch vụ lạ trừ cước, nghe các cuộc gọi từ nước ngoài, roaming….

  Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại MobiFone bị trừ tiền vô lý

  Bị trừ tiền Mobifone vô lý phải làm sao?

  Để khắc phục tình trạng này, trước tiên bạn cần kiểm tra xem máy mình đang đăng ký dịch vụ nào bằng cách: Soạn tin nhắn KT gửi 994, hoặc bấm *901*4*6# hoặc *901*4*7#.

  Sau khi đã biết mình đang sử dụng gói dịch vụ nào, bạn hãy soạn tin nhắn và gửi về tổng đài để huỷ đi, xem chi tiết các gói dịch vụ ở bảng dưới.

  TÊN GÓI DỊCH VỤ

  CÁCH HỦY DỊCH VỤ

  Gói dịch vụ 3G

  HUY tên_gói gửi 999

  MobiClip (Dịch vụ xem và tải Video)

  HUY tên_gói gửi 9022

  Dịch vụ Văn hóa lễ hội từ tổng đài 1111

  HUY TIN gửi 1111

  ZING MOBIFONE (sử dụng các dịch vụ của Zing mà không tốn 3G)

  HUY ZING gửi 999

  LifeInfo

  Soạn tin nhắn bằng cú pháp:– HUY gửi 9022Hoặc thao tác trên điện thoại bạn làm như sau:- Trên phiên bản cũ: vào menu > super SIM > kích hoạt > tắt dịch vụ.- Trên phiên bản mới: vào menu > super SIM > bật/tắt D.vụ > tắt.

  Nhạc chờ Mobifone

  HUY gửi 9224

  Dịch vụ thông tin học tập Mstudy

  HUY mã gói gửi 9091

  Dịch vụ Mfilm

  HUY tên_gói gửi 9033

  Hủy truy cập mạng OPERA Mini

  HUY tên_gói gửi 999

  Dịch vụ WEGAMES

  HUY WE gửi 9210

  Dịch vụ VGAMES

  HUY VG gửi 9210

  Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA)

  HUY gửi 9232

  Dịch vụ SMS PLUS

  HUY SS gửi 9070

  Dịch vụ chặn cuộc gọi CALL BARRING

  HUY CB gửi 999

  Dịch vụ CALL BUSY

  HUY gửi 9036

  Dịch vụ mEnglish

  HUY tên_gói gửi 9140

  Mua sim Mobifone số đẹp ở đâu uy tín?

  Simsodep.vn tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim sông địa, Sim phát tài, Sim số đẹp, Sim ngũ quý,... để tăng thêm giá trị của bản thân.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với SimSoDep.Vn Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ.

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51