Những điều chưa biết về nhà mạng iTelecom

Đăng ngày 15/04/2021 bởi Linh Vũ|Tin tức sim

Mục lục

  Mạng iTelecom là một nhà mạng mới nhưng không hề xa lạ, là nhà mạng có những dịch vụ được phát triển để hỗ trợ các đối tượng khách hàng cụ thể. Vậy iTelecom là nhà mạng nào, thành lập bao giờ, đầu số nào, sử dụng ra sao?

  Mạng iTelecom được biết đến là nhà mạng ảo đầu tiên của Việt Nam kết hợp với các cơ sở hạ tầng sẵn có từ VNPT (Vinaphone) để tập trung vào việc phát triển các gói sản phẩm dịch vụ tối ưu theo từng nhóm khách hàng cụ thể.

  Được thành lập bởi công ty Đông Dương Telecom (iTelecom) với đầu số duy nhất là 087 và liên doanh trực tiếp với VNPT, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng mạng di động ảo này và nạp tiền vào tài khoản từ chính thẻ nạp của Vinaphone.

  Mạng iTelecom là nhà mạng ảo

  Mạng iTelecom là nhà mạng ảo, sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn của tập đoàn VNPT

  Mạng ảo (Mobile Virtual Network Operator) ở đây không có nghĩa như là mạng ảo mà bạn hay biết đến khi sử dụng các công cụ trên PC hay cần kết nối 4G hoặc wifi để sử dụng. Mà cái tên mạng ảo này được ám chỉ việc nhà mạng này không có bất cứ cơ sở hạ tầng mạng viễn thông nào tại Việt Nam.

  Như đã đề cập bên trên, mạng iTelecom đang sử dụng các phần cứng và cơ sở hạ tầng của tập đoàn VNPT (Vinaphone) để có thể tập trung hoàn toàn vào việc phát triển các gói dịch vụ mang lại nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng. Điều này cũng giúp nhà mạng này có khả năng thu hồi vốn đầu tư một cách nhanh nhất, tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh.

  Đây là lần thứ 2 vào thị trường Việt Nam

  Chắc hẳn có rất ít người tiêu dùng biết được đây chính là lần thứ 2 mà nhà mạng iTelecom bước chân vào thị trường viễn thông Việt Nam. Vào năm 2009, nhà mạng này đã một lần đến Việt Nam và hợp tác với Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel để phát triển dịch vụ mạng iTelecom - di động ảo đầu tiên, thế nhưng một thời gian dài sau đó nhà mạng này vẫn chưa thể phát hành bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ nào, dẫn đến việc cắt giấy phép.

  Sau 7 năm, nhà mạng này tiếp tục quay trở lại thị trường Việt Nam và liên kết với nhà mạng Vinaphone để phát triển các gói cước dịch vụ đầy ưu đãi mà bạn có thể biết đến ngày nay.

  Nạp tiền từ chính thẻ cào Vinaphone

  Sim iTelecom nạp tiền từ chính thẻ cào Vinaphone

  Chắc hẳn nhiều người rất thắc mắc tại sao họ chưa bao giờ thấy thẻ cào của nhà mạng iTelecom trên thị trường. Bởi bạn có thể dùng chính thẻ cào của Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản cũng như sử dụng được tất cả các gói dịch vụ được phát hành bởi Vinaphone.

  Nhà mạng đầu tiên của công nhân

  Ngay từ thời điểm mới ra mắt, công ty chủ quản của mạng iTelecom - Đông Dương Telecom (iTelecom) đã ra mắt gói dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân với cước phí 77.000 VNĐ / tháng có tên gọi là “MAY”.

  Khi đăng ký sử dụng gói cước này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như miễn phí nội mạng dưới 20 phút (bao gồm cả Vinaphone), miễn phí 30 phút ngoại mạng, 3GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày và 60 tin nhắn SMS.

  Số tổng đài iTelecom là bao nhiêu?

  Số điện thoại tổng đài của iTelecom là 1900.1087

  Số liên hệ iTelecom tổng đài luôn túc trực 24/7 nhằm hỗ trợ kịp thời cho các nhu cầu và thắc mắc của khách hàng và được đánh giá rất cao trong việc xử lý các yêu cầu nhanh nhất. Hiện nay, số HOTLINE của iTelecom tổng đài là 1900.1087 (cước phí 1.000 VNĐ/phút).

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây để thông báo sự cố, hướng giải quyết các sự cố, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ một cách chính xác và nhanh nhất.

  Trên đây chính là một số thông tin về nhà mạng iTelecom vô cùng hữu ích và thú vị mà chúng tôi muốn gửi đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Simsodep.vn hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ và có thể giải đáp các thắc mắc của bạn về nhà mạng rất đặc biệt này. Chúc các bạn luôn có những thời gian vui vẻ.

  Simsodep.vn xin cảm ơn. Kính chúc Quý khách MAY MẮN - SỨC KHỎE - THÀNH ĐẠT.

  Đánh giá bài viết
  (4 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51