Đăng ký gói cước T80K Viettel ưu đãi 500 phút gọi nội mạng

Đăng ngày 15/04/2021 bởi Linh Vũ|Tin tức sim

Mục lục

  Những cuộc gọi thoại hay những cuộc trò chuyện qua tin nhắn sẽ thoải mái hơn vì giờ đây cước phí không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa. Đăng ký gói cước T80K Viettel ưu đãi 500 phút gọi nội mạng và 500 tin nhắn nội mạng để gọi điện thả ga, tha hồ liên lạc mà chỉ mất chưa tới 100 ngàn đồng/tháng.

  Thông tin chung

  Gọi thoại và nhắn tin là nhu cầu thiết yếu của người dùng di động, để tiết kiệm cước phí cho khách hàng nên Viettel đưa tới gói cước ưu đãi gọi thoại kèm nhắn tin T80K Viettel cho thuê bao di động. Chỉ với 80.000 VNĐ trong tài khoản chính, khách hàng có thể đăng ký ngay gói cước T80K Viettel và nhận ngay ưu đãi 500 phút gọi, 500 tin nhắn nội mạng miễn phí từ nhà mạng.

  Gói cước T80K Viettel ưu đãi 500 phút gọi nội mạng và 500 tin nhắn nội mạng

  Gói cước T80K Viettel là gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Viettel, khi có nhu cầu liên lạc thường xuyên bạn có thể đăng ký ngay mà không cần phải bận tâm liệu mình có thuộc thuê bao khuyến mãi gói T80K Viettel hay không.

  Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết đến bạn về gói cước khuyến mãi T80K Viettel, mời bạn cùng theo dõi.

  Thông tin chi tiết gói cước T80K Viettel

  • Cước phí đăng ký: 80.000đ / lần trừ vào tài khoản chính thuê bao đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Ưu đãi: 500 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí và 500 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí.
  • Đối tượng đăng ký: Gói T80K Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel.
  • Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính còn đủ cước phí gia hạn.

  Cách đăng ký gói cước T80K Viettel

  Cách đăng ký gói cước T80K Viettel

  Nếu không được hưởng ưu đãi hệ thống sẽ thông báo tin nhắn với nội dung: "Chương trình không áp dụng cho thuê bao của Quý khách" (sẽ không bị trừ tiền trong tài khoản). Ngược lại sẽ nhận được ưu đãi khủng trong 30 ngày bao gồm: 500 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí + 500 SMS nội mạng Viettel miễn phí. Để đăng ký gói cước T80K của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

  T80K gửi 9123

  Trong đó:

  • T80K là tên gói cước ưu đãi của Viettel.
  • 9123 là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G và dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel (miễn phí tin nhắn đăng ký).

  Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước T80K Viettel

  • Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của gói cước, từ điện thoại Quý khách bấm: *102# và bấm Gọi hoặc bấm OK.
  • Sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí gia hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước T80K Viettel để có thể tiếp tục sử dụng vào chu kỳ sau. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, Quý khách có thể chủ động hủy gia hạn gói cước T80K Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYVT gửi đến 109, sau đó soạn: Y gửi 109 để xác nhận. Với cách hủy gia hạn này thì những ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu và sử dụng được đến hết chu kỳ đã đăng ký.
  • Để hủy ngay gói T80K mạng Viettel, Quý khách hãy soạn tin: HUY T80K gửi đến 109, sau đó soạn: Y gửi 109 để xác nhận. Với cách hủy này Quý khách có thể đăng ký lại chính gói cước này để hưởng ưu đãi theo chu kỳ mới, hoặc Quý khách có thể đăng ký ngay một gói cước khác.
  • Gói cước T80K Viettel không có ưu đãi về data, nên khi Quý khách có nhu cầu truy cập internet đừng quên đăng ký cho mình các gói cước data khác như Mimax, ST để nhận thêm ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Viettel nhé.

  Trên đây là chi tiết về gói cước T80K Viettel hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến cho bạn những giây phút liên lạc và nhắn tin với bạn bè, người thân thật vui vẻ và thoải mái.

  Simdodep.vn xin cảm ơn. Kính chúc Quý khách MAY MẮN - SỨC KHỎE - THÀNH ĐẠT.

  Đánh giá bài viết
  (4 đánh giá)

  Tin gần đây

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0912.51.51.51